ฉีดยาคุมหลังคลอด

ฉีดยาคลุมหลังคลอด ได้ประมาน4-5วัน ก็เป็นประจำเดือน เป็นมา12วันแล้วคะ ปกติจะเป็นประจำเดือนแค่5-6วัน แบบนี้เปนอะไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหนฉีดยาคุมแล้วเปนแบบนี้ไหมคะ

ของเราก็เป็น12วันแล้วค่ะเลือดออกเยอะด้วย คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้เป็น25วัน แล้วก็ค่อยหายเองค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร

2mo trước

คะ

เป็นค่ะ

2mo trước

คือผิดปกติหรอคะ