ท้องแข็งบ่อย ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เป็นมา3-4วันแล้วคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ 35+5 #ท้องเเรกคะเลยไม่รู้??

แม่นั่งนานไหมค่ะ บางทีการนั่งนานๆทำให้ท้องแข็งค่ะ แม่ควรนอนนิ่งสักพักก็หายนะค่ะ ลองดูจากที่เคยท้องคนแรกมานะค่ะ แล้วห้ามอะไรหนักๆค่ะช่วงนี้

ถ้าลูกโก่งตัวแม่จะมีอาการท้องแข็งค่ะเป็นเรื่องปกติของคนท้องไม่เป็นอันตรายค่ะแม่

ตามคะ เป็นอยู่เหมือนกันแต่บ้านนี้มีเจ็บบ้าง

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ