ท้องนอกมดลูก

จิตตกกังวลมากค่ะ เคยท้องนอกมดลูกกลัวปล่อยเอาน้องอีกก็กลัวจะเป็นเเบบเดิม เราปล่อยมาตลอด3ปีพึ่งติดสรุปท้องนอกมดลูกพึ่งผ่าได้เดือนหมอไห้คุมกำเนิด6เดือน เราว่าจะปล่อยใหม่เเต่ก็กลัว แม่ๆบ้านไหนเคยท้องนอกมดลูกมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะที่จะไม่ทำไห้ท้องนอกมดลูกอีก ก่อนท้องเราไม่ค่อยดูแลตัวเองด้วยติดเมาไม่ค่อยพักผ่อนไม่รู้เกี่ยวไหม ทุกวันนี้ได้เเต่โทษตัวเองค่ะ #คิดถึงลูกอยากไห้เขากลับมาเกิด😢👼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ท้องนอกมดลูกไม่มีอะไรควบคุมได้ค่ะ เกิดจากตัวอ่อนฝังตัวผิดที่ แทนที่จะฝังตัวในมดลูก กลับไปฝังตัวตามท่อนำไข่ ส่วนใหญ่จะไม่เป็นซ้ำหรอกค่ะ เพราะตัดท่อนำไข่ทิ้งไปข้างนึงแล้ว

4y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ