ตรวจเบาหวานทุกคนมั้ย

จำเป็นต้องทานน้ำตาลกลูโคสเพื่อตรวจเบาหวาน ทุกคนเลยมั้ยคะ ตอนนี้21w ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ต้องทานกลูโคสค่ะ หมอตรวจจากฉี่+น้ำหนักตัว แล้วไม่มีข้อบ่งชี้ว่าจะเป็นเบาหวาน หมอเลยไม่ได้ให้ทานกลูโคสค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราตรวจที่ไทยตอน3เดือน พอมาเกาหลีรู้สึกว่าจะนัดตรวจอีกตอน7เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจทุกคนค่ะ 3 เดือนกับ 7 เดือน

2y trước

3เดือนไม่ได้กินกลูโคสเลยค่ะแม่ แต่ตรวจปัสสาวะ (ฝากคลีนิคค่ะ)

ตรวจค่ะตอน6เดือน

2y trước

ของเจนขึ้นมา6-7โลเลยหละ

จำเป็นค่ะ

2y trước

ประมาณกี่เดือนต้องตรวจคะ

ตรวจค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอนัดตรวจที่ 29 สัปดาห์ค่ะ กลืนน้ำตาล 75 กรัม