ย้อนวัยกันหน่อย 👧 ตอนเด็กๆได้ค่าขนมไปโรงเรียนวันละกี่บาทกันคะ?

🏦🚗 จำกันได้มั้ยคะแม่ว่าได้กี่บาท?? แอดจำได้แม่นว่าสมัยประถมได้ไม่กี่สิบบาทเองงง 25/11/2563

ย้อนวัยกันหน่อย 👧 ตอนเด็กๆได้ค่าขนมไปโรงเรียนวันละกี่บาทกันคะ?

นานเกิ้นนน ประถม จำไม่ได้เลยค่ะ 😂😂 จำได้แต่ ม.ปลาย วันละ 20 บาท

ได้ไปวันละ40ตั้งแต่อยู่อนุบาล เพราะต้องซื้อข้าวเที่ยงกิน

10บาท ถึงป.6 มัทยมม.3 ได้วันละ 50 บาทคะ เพราะค่ากับข้าวมันแพง

20 บาท กินขนม5 บาท เหลือ15บาทกลับบ้านมาหยอดกระปุกออมสิน🤣

เรียนโรงเรียนประจำค่ะ ได้ใช้วัน 60 บาทเฉพาะค่าขนม

อนุบาล-ป.4ได้ 3฿ ป.5 ป.6ได้5-6฿ มัธยม15฿ ปวช./ปวส.ได้50-60฿

ตอนประถม ได้วันละ5บาท วันไหนได้6บาทดีใจที่สุด

ประถม ไม่เอาเงินไปเรียน มัธยมต้น 100฿ มอปลาย 200฿

อนุบาล10หรือ15จำไม่ได่ ประถมวันละ20 มัธยมวันละ30

15 บาท หนังยางมัดเป็นกลมๆในกระเป๋ากระโปรง 🤣🤣