มีแม่ ๆ ท่านใดเป็นภูมิแพ้อากาศบ้างไหมค่ะ ?

จาม คัดจมูก แสบจมูก น้ำมูกไหล สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างไหมค่ะ เพื่อบรรเทาอาการ

แม่ลองทาน วิตมินซีนะคะ บ้านนี้ทานวิตมินซี. คะจะค่อยๆดีขึ้นคะเเม่

กินยาแก้แพ้ น้ำอุ่นผสมมะนาว จิบบ่อยๆ หายช้าหน่อยแต่ปลอดภัยค่ะ