อาการภูมิแพ้กำเริบ คัดจมูก น้ำมูกไหล

แม่ตั้งครรภ์ที่ช่วงนี้มีอาการภูมิแพ้กำเริบ คัดจมูก น้ำมูกไหล สามารถทานยาแก้แพ้ตัวไหนได้บ้างคะ ? เราแพ้จนรบกวนการนอน การใช้ชีวิตประจำวัน จนเครียดเลยค่ะ

1 Trả lời

ยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้มาเลยค่ะ