แพ้อาหาร

กินปูทะเล แล้วเกิดอาการแพ้ จาม คัดจมูก น้ำมูกไหล จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ทำไงดีคะ

หาหมอด่วน แม่หายแล้ว แต่ไม่รุ้ลูกจะเป็นยังไงบ้าง ตอนท้องแม่ต้องงดอาหารทะเล กันไว้ก่อนเลยคะ

5y trước

ขอบคุณคะ เดี๋ยวพุ่งนี้ไปเลยคะ

พบคุณหมอเท่านั้นนะคะ

5y trước

ตอนนี้อาการปกติแล้วคะ ต้องหาหมอมั้ยคะ

อันตรายค่ะ หาหมอค่ะ

5y trước

หาค่ะ

หาหมอด่วนจ้าาา

ไปหาหมอค่ะ