ขอสอบถามหน่อยค่ะ

จางๆ แบบนี้ ท้องแล้วใช่ไหมคะ ❤️❤️

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขึ้นจางมากเหมือนกันค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะท้องไหม ทางคลีนิคบอกว่า ถ้าวันที่ 11 นี้ยังมี2ขีดให้เข้าไปเจาะเลือด ตอนนี้คือลุ้นมากกกกก ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

2y trước

ใช่คะแม่น้องมาแล้ว แม่อย่าลืมดูแลอย่าเกานะคะ ทาครีมไว้ค่ะ ให้ครีมอีฟส์เขาช่วยนะคะ สนใจแม่ติดต่อกลับได้เลยค่ะ FB Nararat Buntawach

บ้านนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะขึ้นจางมากแทบมองไม่เห็น ปจด ขาด1เดือนตรวจแล้วก็ยังขึ้น2ขีดจางมากๆถ้าไม่เพ่งตาดูดีๆแทบมองไม่เหน

2y trước

ยินดีด้วยคะแม่ แม่อย่าลืมดูแลอย่าเกานะคะ ทาครีมไว้ค่ะ ให้ครีมอีฟส์เขาช่วยนะคะ สนใจแม่ติดต่อกลับได้เลยค่ะ FB Nararat Buntawach

ครรภ์ยังอ่อนค่ะ ฮอโมนยังไม่เข้มข้น รอสักอาทิตย์ตรวจใหม่จะเข้มกว่าเดิม แต่จางๆแบบนั้น ท้องชัวค่ะ

เเน่นอนเลยค่ะ จางรึเข้ม ชัดเจนค่ะเเค่ขึ้น💕🥰 ยินดีด้วยค่าา💜🫶🏻

ยินดีด้วยค่ะ🥰 ทิ้งไว้สักพักแถบสีจะเข้มขึ้น ของเราก็ขึ้นจางแบบนี้ 👏🏻👏🏻

อีก 3 วันลองตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะแม่ เพื่อความมั่นใจ

ท้องค่ะบ้านนี้ก็เป็นพอซื้ออีกยี่ห้อชัดเข้มเลยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้34weekแล้วค่ะ

อันนี้ก็ถือว่าชัดเเล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ