แตกแล้วผ่าก่อนกำหนด

จากวันนั้นที่อยากแตกมาวันนี้ ต้องผ่าเพราะน้องนน.3.7โลแม่คลอดไม่ไหว ตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่กลัวน้องอันตราย กลัวติดแขน ติดไหล่ กลัว สารพัด เลยตัดสินใจผ่า แม่ยอมเจ็บปวดเพื่อลูกยังไงก็ยอมคะ 37วีค3วันคะ ผ่าพร้อมทำหมัน บล๊อคหลังคะ รู้เลยว่าเจ็บมากๆ ยาชาหมดฤทธิ์ หนาวสั่นปากสั่นไปหมดคะ เหมือนยุขั้วโลกเหนือ ไม่รู้ว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันไหม แผลผ่าไม่ค่อยเท่าไหร่แต่แผลทำหมั้นนี้ซิ สุดยอดความเจ็บปวด. โล่งแล้วคะรอรักษาแผลให้หาย เป็นพอ น้องหายใจเร็วต้องให้ออกซิเจนสงสารลูกหมอบอกไม่ต้องกังวลแต่คนเป็นแม่ก็ยังกังวลอยู่ดี แม่ไม่ได้ให้นมน้องเลย ขอให้น้องดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ ดญ.พอลลีน กาบาทูเลอร์ หนูเป็นเด็กหญิงนะคะอาจจะเหมือนผู้ชายหน่อย😁😁😁

แตกแล้วผ่าก่อนกำหนด

ตัวใหญ่มากคะของบ้านนี้4200คะผ่าออกทำหมัน

4y trước

ว๊าวววๆจำหม้ำมากเลย