คลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 37วีค3วันคะ มีอาการเจ็บหน่วงๆบ้างแล้ว ไม่ทราบว่าจะคลอดง่ายไหมคะ น้องดิ้นน้อยลงด้วยคะ แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ 36w3 ท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ

ยินดีตอนรับคุณแม่คนใหม่ล่วงหน้าค่ะ ขอให้คลอดง่าย สุขภาพแข็งแรงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะๆ