หมอนหัวทุย ช่วยให้ลูกหัวไม่แบนจริงไหมค่ะ

จากประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นที่เคยใช้ ช่วยได้จริงไหมค่ะ อยากให้ลูกหัวทุยสวย ตอนนี้ก็ให้ลูกนอนตะแคง สลับกับพลิกข้างให้นอน

จากประสบการณ์คนเคยใช้ บอกเลยว่าซื้อมาเสียเงินเปล่าค่ะแม่ ให้น้องนอนหมอนหัวทุยตั้งแต่คลอด 3 เดือนผ่านไปหัวแบนเรียบร้อยค่ะ ทั้งๆ ที่ตอนน้องคลอดหัวน้องสวยนะ เลยลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแครงสลับซ้ายขวา แล้วก็สลับนอนคว่ำบ้าง ตอนนี้หัวน้องไม่แบนแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับสวย แร่ก็ไม่แบเหมือนตอนสามเดือนแรก

5y trước

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ เชื่อคำโฆษณา คิดว่ามันจะช่วยได้ จนตอนนี้เอาไปทำเป็นหมอนลองนั่งในรถเข็นแล้วค่ะ

จับนอนตะเเคงค่ะ...เเต่ลูกชายชอบนอนหงาย...เผลอที่ไรนอนหงายทุกที...พยายามให้นอนตะเเคงซ้ายขวา...คว้ำนี้ไม่เอาเลยค่ะ...ร้องตลอด...

ไม่ช่วยอะไรหรอกค่ะ เคยซื้อมาเหมือนกันค่ะ ทางที่ดี ควรจะจับลูกตะแคงซ้ายขวาสลับกัน หรือคว่ำก็ได้ค่ะ

5y trước

จริงค่ะ

คลอดมาแรกๆให้นอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ พอคอแข็งหน่อยค่อยให้นอนคว่ำ รับรองหัวสวยแน่นอนค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงค่ะสลับซ้ายขวาค่ะ ไปเห็นรีวิวหมอนหัวทุนแต่นอนแล้วหัวแบนเยอะค่ะ

ตามคอมเมนท์​ด้านล่างค่ะ​ นอนตะแคง​ มีคว่ำบ้างค่ะ​ แต่น้องหัวทุยมาแต่แรกแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้นอนสลับช้ายขวาปัจจุบันห้าเดือนหัวสวยค่ะ

ใช้หมอนหัวไม่สวย นอนตะเเคง ซ้าย ขวา สลับกันค่ะ

นอนตะแคงสลับไปมาค่ะเดี๋ยวก็สวย

บ้านนี้ตะแคลงสลับซ้ายขวา​ค่ะ