หมอนหัวทุย

แม่ๆบ้านไหนใช้หมอนหัวทุยบ้างคะแนะนำหน่อยคะว่าาใช้แล้วมันเป็นยังไงใช้แบบไหนกันบ้างคะท้องแรกเคยใช้คะไม่เห็นมีการเแลี่ยนแปลงอะไรเลยขอคำแนันำจากแม้ๆคะว่าใช้รุ่นไหนกัน

1 Trả lời

จริงๆหมอนหัวทุยไม่ได้ช่วยทำไห้หัวทุยนะคะ เราว่า เเต่เราก็ซื้อมาอันนึง😅ยัง งงๆอยู่ว่าจะซื้อมาทำไมยี่ห้ออะไรไม่รู้ เเต่ราคาค่อนข้างเเพง