เจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ

จากที่โพสเมื่อเช้าว่าเจ็บท้องเป็นๆหายๆตั้งแต่ตี5 ตอนบ่ายทนไม่ไหวเลยมาหาหมอพอตรวจแล้วปากมดลูกเปิดไป3.50เซน หมอเลยให้นอน ตอนนี้คือปวดหนักกว่าเดิมมากเลยค่ะ หมอว่าคลอดคืนนี้ไม่งั้นก็พรุ่งนี้ เป็นกังวลจังเลยค่ะกลัวมาก ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ🥰🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก