เจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ

จากที่โพสเมื่อเช้าว่าเจ็บท้องเป็นๆหายๆตั้งแต่ตี5 ตอนบ่ายทนไม่ไหวเลยมาหาหมอพอตรวจแล้วปากมดลูกเปิดไป3.50เซน หมอเลยให้นอน ตอนนี้คือปวดหนักกว่าเดิมมากเลยค่ะ หมอว่าคลอดคืนนี้ไม่งั้นก็พรุ่งนี้ เป็นกังวลจังเลยค่ะกลัวมาก ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ🥰🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดเมื่อ16มกรา ปวดท้องคลอดนานมาก แต่พอปากมดลูกเปิดหมด เบ่งไม่กี่ทีก็ออกโล่งมากคะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ

แม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดไหมค่ะ เราปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

3y trước

ของเราไม่มีค่ะมีแต่เจ็บท้องถี่ๆ พอปากมดลูกเปิด5เซนหมอก็กระตุ้นให้น้ำเดินค่ะอีกประมาณ2 ชม.ก็คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ อดทนนะคะ หายใจเข้า หายใจออกช้าๆ ผ่อนคลายจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บท้องคลอดได้นะคะ

บอกกับลูกว่าไห้คลอดง่ายๆ แฟนผมบอกทุกวันจนหัวลูกโผล่ออกมาก่อนเข้าห้องคลอด

สู้นะคะขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงเร็วๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ได้เจอตัวเล็กแล้ว

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค้า✌️✌️

สุ้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะปลอดภัยทั่งแม่และลูกคะ

สู้สู้ค่ะ​ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่​และ​ลูก​ค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก