เจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ

จากที่โพสเมื่อเช้าว่าเจ็บท้องเป็นๆหายๆตั้งแต่ตี5 ตอนบ่ายทนไม่ไหวเลยมาหาหมอพอตรวจแล้วปากมดลูกเปิดไป3.50เซน หมอเลยให้นอน ตอนนี้คือปวดหนักกว่าเดิมมากเลยค่ะ หมอว่าคลอดคืนนี้ไม่งั้นก็พรุ่งนี้ เป็นกังวลจังเลยค่ะกลัวมาก ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ🥰🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก😊

แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สุ้ๆนะค่ะคลอดง่ายๆปลอดภัยทั้ง2

สู้ๆ น๊ะค๊ะ ขอให้คลอดเร็วไปค่ะ

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งคู่น้า

สู้ๆนะคะเเม่ขอให้คลอดง่ายๆ🙂

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻🥰

สู้ๆนะคะ ตื่นเต้นแทนเลย 🥰

สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวเจอน้องแล้ว

4y trước

ได้เจอน้องแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ🥰😢

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคนะคะ🙏🏻🥰