มาแล้วคั๊บ #น้องเจ้าคุณ

จากที่แอบกดถูกใจ ดูรูปลูกของแม่ๆบ้านอื่นมาเป็นเวลานาน คุณหมอนัดผ่า 29 ก.ค แต่น้องอยากออกมาก่อนเลยได้ผ่า 28 ก.ค น้ำหนักแรกคลอด 2760 หืม.ลงแม่หมดเลยที่เหลือ 5555 ส่วนชื่อจริงของผม รอชื่อพระราชทานจากพระสังฆราชคั๊บ (ปล. พ่อสายบุญ สายธรรมะคั๊บ) ผมหน้าเหมือนพ่อคั๊บ ได้แม่แค่เส้นผมเล็กๆตรงริ้ว นอกนั้นเป็นของพ่อ หน้าตา ปาก จมูก หนู ตา สีผิว กินเก่ง ไม่ค่อยงอแง หรืออาจจะเป็นเพราะแรกๆ นานไปคงจะร้องไม่หยุดเลยมั่งค่ะ 🥰

มาแล้วคั๊บ #น้องเจ้าคุณ

ยินดีด้วยนะคะ ตั้งใจจะขอชื่อพระราชทานเหมือนกันค่ะ ขั้นตอนตอนนี้ยุ่งยากไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แอบดูรูปเบบี้บ้านอื่นทุกวันเฝ้ารอคอยของตัวเอง🤣

ยิดดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาค่ะเลี้ยงง่ายนะค่ะ☺️☺️

อุ๊ยย น่าชังจังเลยลูวว เอ็นดู้ววว❤️☺️

น่ารักน่าชังมากจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ😍

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจริงๆครับ

เกิดวันเดียวกันเลยคับ

น้องน่าชังจังเลยย🥰🥰

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ