อัพเดทอาการหลังเลือดออกค่ะ

จากที่มีเลือดออกตอนฉี่ไปหาหมอมาเมื่อวันจันทร์ได้เจาะเลือดดูค่า Hcg อยู่ที่ 712.3 เสี่ยงแท้งคุกคาม วันนี้หมอนัดเจาะเลือดดูใหม่สรุปค่าด๊อบลงเหลือ1ร้อยกว่า น้องน่าจะหลุดไปแล้ว😭 อาทิตย์หน้าหมอนัดเจาะดูใหม่จนกว่าค่าจะเหลือปกติ 🥺🥺

สู้ๆนัคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ท้องแรกเราแท้งก็แบบนี้เลยค่ะ มีเลือดออกน้องหลุดออกมาเองค่าเลือดค่อยๆลดลงค่ะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ ของเราท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย งงๆเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

สุ้ๆๆคะ เดี่ยวน้องก้อมาใหม่ หลุดใหม่ๆมดลูกยังเปียกอยู่ ติดไวคะ

12mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ