มารายงานตัวค่ะ

จากทีแอบดูบ้านอื่นมานานตั้งแต่เริ่มตั้งครรถ์ วันนี้ของเราก็มาถึงแล้ว ชื่อน้องปังปัง คลอดวันที่14มี.ค64 เวลา14.08 นาที น้ำหนัก 3270 คลอดเอง ขอบอกว่าเจ็บท้องนานมาแต่มดลูกเปิดช้ามากหมอต้องเจาะน้ำคล่ำ ให้ยาเร่ง เจ็บปวดทรมานมากๆคะ แต่ดีใจและหายเจ็บเมื่อได้เห็นหน้า

มารายงานตัวค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้​ 40+3​ มดลูกเพิ่งเปิดแค่เซ็นเดียวเองรอมา3​ วันแล้วยังเงียบอยู่เลย​ อยากเจออยากคลอดของตัวเองมากเลยตอนนี้​ 😊😊

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

ใครมีอาการแบบแม่บ้านนี้บ้าง ปวดขาปวดมากเลยปวดใกล้ๆกะมดลุกเปิดแต่ยังม่กำหนดคลอดน่ะเป้นเพราะสาเหตุรัยใครรุ้บอกที

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้36+3 แล้วแต่น้องยังไม่กลับหัวเลย ลุ้นอยู่ว่าน้องจะกลับหัวก่อนคลอดมั้ย

บำรุงยังไงคะน้องถึงตัวใหย่ บ้านนี้จะ7เดือนแล้วท้องเหมือนเเหลมๆกลัวตัวเล็กแต่ดิ้นดีค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกเร็วๆนะค่ะ ยินดีด้วย💖💖

บ้านนี้93+1ยังเงียบยุเลยได้แค่แอบส่องบ้านอื่นเขาคลอดกัน😔

น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว😂

ยินดีด้วยนะคะ HBD คนเกิดวันเดียวกัน แต่คนละปีค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ก้อแตกแล้วค่ะ13/3/64 เวลา10.54 น้ำหนัก3,710คับผม

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะน้องปังปัง