มารายงานตัวค่ะ

จากทีแอบดูบ้านอื่นมานานตั้งแต่เริ่มตั้งครรถ์ วันนี้ของเราก็มาถึงแล้ว ชื่อน้องปังปัง คลอดวันที่14มี.ค64 เวลา14.08 นาที น้ำหนัก 3270 คลอดเอง ขอบอกว่าเจ็บท้องนานมาแต่มดลูกเปิดช้ามากหมอต้องเจาะน้ำคล่ำ ให้ยาเร่ง เจ็บปวดทรมานมากๆคะ แต่ดีใจและหายเจ็บเมื่อได้เห็นหน้า

มารายงานตัวค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะน้องปังปัง