แตกแล้วครับทีม พฤศจิกายน

คลอดวันที่7 พ.ย.64 เวลา16.04 น้ำหนัก 3620

แตกแล้วครับทีม พฤศจิกายน

ยินดีดว้ยนะแม่เอ็นดูแก้ม🥰บ้านนี้กำหนด17พ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ🤣🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักดีมากค่ะแม่

ยินดีต้อนรับสมาชิกเจ้าตัวน้อย

คลอดเจ็บมั้ยคะคุณเเม่

3y trước

คลอดไม่เจ็บค่ะ เพราะเราปวดท้องมากกว่าค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ