ตื่นตี5 มาถึงรพ.6โมง

จับบัตรคิวได้คิวที่1-3ตลอด วันนี้ได้คิวที่5 นั่งรอหมอมา8โมง ตรวจเสร็จสับ8โมงครึ่ง ต้องนั่งรอหมอมาซาวด์9โมงครึ่ง ซาวด์เสร็จ9โมง45 นั่งรอเรียกชื่อเอาสมุดกลับบ้าน ณ.ตอนนี้จะ3ชม.แล้วยังไม่ได้ ขนาดไม่ได้เอายาไม่ได้รอฟังผลอะไร รอเอาแค่สมุดกลับบ้านเฉยๆ ถ้าเอายาด้วยคงจะปาไปเป็นวัน #บ่นเฉยๆมาเช้ามาสายได้กลับเกือบเท่าๆกัน #อุส่าแหกขี้ตาตื่นมาเพื่อที่มาจับบัตรคิว

1 Trả lời

เรื่องธรรมด๊าาาา มากค่ะไปรพ.รัฐที่เหมือนเอาชีวิตทั้งวันไปใช้เลย ต่อให้เราจะรีบไปแต่เช้าแค่ไหน ก็ได้กลับบ้านเวลาเดิม หรือเร็วขึ้นแค่ 30นาที หรือ 1ชม.😂

1y trước

จริงแม่ ซาวด์ก็ไม่รู้เรื่องไม่บอกอะไรซาวด์เห็นแค่ตัวลูกแค่นี้ อุส่านั่งรอหมอตั้งนาน พอกะว่าออกจากรพ.จะไปซาวด์คลีนิค ต้องมานั่งรอรับสมุดฝากครรภ์กลับบ้านถึง5ชม. งงมากคนมาทีหลังเราคิวที่30กว่าได้กลับก่อนทั้งที่ตรวจทีหลังซาวด์ทีหลัง ไม่รู้จัดระบบยังไง หรือเอาสมุดเราไปวางไว้แล้วลืมถ้ารับยาด้วยคงปาไปเกือบเย็น