จำเป็นต้องพาลูกโดนแดดทุกวันมั้ย

เเม่ๆจำเป็นต้องพาลูกออกไปโดนเเดดทุกเช้ามั้ย กลางวันน้องไม่ยอมนอนเลย น้อง2เดือน นอนอีกทีเที่วงคืน กินนมทุก3 ชม ตื่นจริงอีกที 8 9 โมง เเม่ไม่อยากปลุกเลยกลัวน้องนอนไม่พอ ทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าไม่จำเป็นนะคะ พาออกไปเดินเล่นบ้างพอให้เค้าได้เห็นสิ่งใหม่ๆ แต่ถ้าวันไหนไม่สะดวกก็งดก็ได้