ปรึกษาหน่อยค่ะ

จะไปคัดครองเบาหวานที่ รพ. เช้านี้ ควรทานข้าวก่อน หรืออดก่อนดีค่ะ

บ้านนี้ตอนตรวจคัดกรองกินน้ำตาล50g ไม่ต้องงดค่ะทานข้าวได้ปกติแต่ถ้าตรวจวินิจฉัยที่กินน้ำตาล100gแล้วเจาะเลือด4เข็มต้องงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะดูตามใบนัดเลยค่ะถ้าไม่ได้ระบุว่างดอาหารแสดงว่าทานได้

5y trước

ใช่เลยค่ะ ตามความเห็นนี้เลยค่ะ

เคยไปตรวจหมอให้งดข้าวงดน้ำหลังเที่ยงคืนค่ะ เจาะเลือดแล้วค่อยทานได้ค่ะ

ดูตามใบนัดเลยค่ะ ถ้าเค้าแจ้งให้งดก็คืองด ถ้าไม่แจ้งก็ทานตามปกติ

ดูตามใบนัดเลยค่ะถ้าให้งดก้องดถ้าไม่บอกก้อกินปกติเลยค่ะ

งดอาหาร 3-4 ชั่วโมงก่อนตรวจ ผลจะคงที่กว่าจ้า

อดอาหารอย่างน้อย8ชม.นะคะ