เบื่ออาหาร

วันๆเห็นอะไรก็ไม่อยากทาน แม่ๆบ้านไหนมีเมนูแนะนำบ้างคะ เช้านี้ ต้มจืดมะระ ก็โอเค

เบื่ออาหาร

ยำวุ้นเส้นกุ้นสด,ยำปลาทู,ไข่ต้ม,ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ต้มยำปลา,พวกแกงจืดตำลึง เต้าหู้ไข่หมูสับ เราเน้นอาหารรสจัดช่วงแรกค่ะ พวกผัดๆนี่เลี่ยนมาก

เกาเหลาหมู ต้มเลือดหมู

พยายามกินนะคะ