เช้านี้ ลูกมีตุ่มใต้เท้า เหมือนสัตว์กัด แต่มันเป็นทางยาวๆ ทำอย่างไรดีคะ

ลูกเราเคยเป็น2ครั้งแบบนี้เลยแต่จะบวมนิดๆเราใช้แซมบัคทา2วันก็หาย เพื่อความสบายใจพาไปหาหมดก็ดีค่ะ

แผลคล้ายๆตอนแม่บ้านนี้โดนแมลงก้นกระด้กเลยค่ะ อย่าไปลูบนะคะ จะลาม

5y trước

โแเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

กำลังเป็นเหมือนกัน เป็นวันนี้วันแรก ตอนนี้ทาแซมบัคอยุ่ค่ะ

5y trước

ของลูกชายหายแล้วนะคะ ของน้องดีขึ้นไหมค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ หมอตอบได้ดีที่สุดเน้อะ

เหมือนโดนแมลงก้นกระดกเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่

ไปพบหมอด่วนค่ะ

พบแพทย์ค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ