12wนอนคว่ำ

จะเป็นไรมั้ยคะ นี้ก่อนท้องชอบนอนคว่ำ พอท้อง แอบมีนอนบ้าง แต่กลัวทับน้อง แม่ๆท่านใดนอนบ้างมั้ยคะ

คนท้องไม่ควรนอนคว่ำไม่ว่าไตรมาสไหนก็ตามค่ะ การนอนคว่ำจะทำให้น้ำหนักกดทับหายใจไม่ออก เลือดไหลเวียนไม่ดีอันตรายทั้งแม่และลูกค่ะ

ไม่เเนะนำให้นอนคว่ำนะคะ😊