นอนคว่ำ

18วีค นอนคว่ำ อันตรายไหมคะ พอนอนคว่ำลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ

ไม่ควรนอนคว่ำนะคะ เพราะกดทับลูก ที่เขาดิ้นดี อาจเป็นเพราะเขาอึดอัดค่ะ เหมือนมีอะไรมากดทับบีบรัดตัว และไม่ควรนอนหงายเพราะจะทำให้น้ำหนักครรภ์กดทับหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่สะดวกค่ะ ควรนอนตะแคงซ้ายค่ะ

อันตราย ลูกดิ้นเพราะไม่ดีก็ได้นะ ไม่ใช่ดิ้นดี!!!!!