มูกเลือด

เมื่อตอนเย็นเข้าห้องน้ำค่ะแล้วมีมูกปนเลือดออกมาติดกระดาษชิชู่ ไม่เยอะค่ะ ไม่มีอาการท้องแข็งไม่ปวดท้อง ลูกดิ้นปกติค่ะ คืออยากถามแม่ๆว่าอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้ 37+4 W ค่ะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่ร่างกายของแต่ละบ้านค่ะแม่ว่าปากมดลูกจะเปิดช้าหรือเร็ว แต่ถ้ามีมูกเลือดหมอบอกให้รีบไปโรงบาลเลยค่ะและเตรียมผ้าอนามัยไปด้วยนะคะเผื่อน้ำคร่ำแตกกลางทางหมอบอกจะได้วัดปริมาณน้ำคร่ำได้