แม่ๆหายแพ้ท้องตอนไหนกัน

จะเข้าไตรมาสที่2แล้วยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลย

ท้องแรกแพ้เนื้อสัตว์ยันคลอดเลยค่ะ แะ้หนักสุดคือแซลมอน แค่ได้กลิ่นก็อ้วกไม่หยุดเลย ลูกคลอดออกมา .... ไม่ยอมกินแซลมอนเลยค่ะ ส่วนท้อง 2 แพ้เบาลงตอน 14 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีคะแล้ว ยังแพ้อยู่แต่ไม่หนักมากค่ะ ต้องเลือกกินหน่อย

เรา15วีคแล้วยังหลงเหลือความแพ้อยู่เลยค่ะบางช่วงก็ดีขึ้นบางช่วงก็เป็นหนัก ไม่หายซักที

2y trước

เหมือนกันค่ะ

ตอนแม่ๆแพ้ท้องแม่ๆไม่กินส้มตำเหมือนเราไหมคะ ทั้งที่ส้มตำเป็นของโปรดของเราเลยค่ะ

2y trước

ท้องแรกแพ้ของเปรี้ยวเราได้ผญค่ะ555 อาจไม่เกี่ยวนะคะ แต่ท้อง2กินแต่ของเปรี้ยว ของหวานดูเลี่ยนๆเลยค่ะ เลยไม่ค่อยกินของหวาน ท้องสองยังไม่ทราบเพศค่ะ😅😅😅ขอให้ได้ผญสมใจแม่นะคะ แต่ไม่ว่าจะเพศก็รักเหมือนเดิมค่ะ♥️♥️ส่วนตัวก็ท้อง2อยากได้ผชค่ะ น้องจะได้ปกป้องแม่กับพี่สาวได้ค่ะ5555😆😆♥️♥️

3เดือนแรกเราแพ้ค่ะ ตอนนี้กินได้ทุกอย่างแล้วค่ะ 4เดือน

ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

3เดือนแรกแพ้คค่ะ พอเข้าเดือนที่4ไม่แพ้แล้วค่ะ

ตอนนี้ 4 เดือนเต็มเราก็ยังแพ้ค่ะ 🥲

บ้านนี้ 2 เดือน -17 w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

3เดือนเเอบเบาลงเเล้วจ้า