จะเข้าไตรมาสที่2ปวดหลังมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะใกล้เข้าไตรมาสที่2ปวดช่วงตูดขึ้นมารามมายันแขนตอนกลางคืนนอนหลับยากเพราะขาชาบ้านนี้จะลุกจะนั่งปวดจนแม่ร้องไห้เลยค่ะ -อยากถามแม่ๆว่าสามารถนวดได้มั้ยบางคนบอกนวดไม่ได้เดี๋ยวลูกพิการ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรา12w ปวดไปทั้งตัว เราใช้เครื่องนวด แบบพกพาใช้นั่งพิง นอนกก เกือบทั้งวันเลย ปวดหลังมาก หน่วงขาหนีบ ต้นขา น่อง เอาไปวางทุกส่วนที่ปวดเลยค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่ ส่วนนวดได้มั้ยเราไม่รู้อ่าคิดว่าน่าจะได้นะคะ เราใช้เครื่องนี้นวด ปวดขนาดนี้ทนไม่ไหวแย้วอ่าาาาาา (น้ำตาคลอ)

เป็นเหมือนกันงับ บ้านนี้เข้าไตรมาส2 แล้วค่ะ เมื่อคืน นอนไม่ได้เลยทรมานมาก ให้คุณพ่อเอาขาดันหลังไว้ รู้สึกดีมากๆค่ะ 😂

บ้านนี้11วิคปวดหลังปวดก้นมากคะให้พ่อบ้านนวดให้จับก็ปวดกดก็ปวดทรมานมากคะแค่ตะแครงลุกก็ปวดจนน้ำตาไหล

11วีคแล้วค่ะปวดจิมิแบบน่วงๆมากเลยมีใครเป็นไหมคะ

กี่วีคแล้วแม่ ทางนี้ปวดทั้งตัว

เป็นค่ะ ปวดก้นมากก