อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้14w5dแล้วยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลย แม่ๆบ้านอื่นแพ้ท้องถึงกี่เดือนกันคะ

ยังแพ้อยู่เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์พอๆกันเลย บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

แพ้มากๆตอน4 เดือน แล้วก็ค่อยๆลดลง ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว มีเหม็นอาหารบ้างบางอย่างที่กลิ่นมันฉุนๆเกินไป นอกนั้นก็ปกติจ้ะ

บ้านนี้ 3เดือนกว่าค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย หลังจากนั้นหายแพ้ กินยิ่งกว่าปอบ😅

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตั้งครรภ์อ่อนๆจน4เดือนกว่าเลยค่ะ😊

5y trước

ตอนนี้ท้อง2ค่ะท้องแรกก็แพ้ถึง4เดือน

บ้านนี้ท้องสอง แพ้ยันจะห้าเดือนคะ

5y trước

ท้อง2เหมือนกันค่ะท้องแรกแพ้ถึง4เดือน

แพ้4เดือนกว่าเลยค่ะ

ถึง 4เดือนค่ะ