จะ7เดือนเเล้ว

จะเข้า7เดือนเเล้วท้องเล็กมากมีเเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างไหมคะ กังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่ขึ้น ท้องเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่ม😅😅

จะ7เดือนเเล้ว

บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือนก็เท่านี้เลยค่ะกังวลน้ำหนักตัวเล็กเหมือนกันแต่พอเห็นบ้างคนใหญ่น้ำหนักลูกก็น้อยอยู่ดีแสดงว่าไม่เกี่ยวกับหน้าท้องเรานะคะเกียวกับบำรุง😍

2t trước

จริงค่ะแล้วพูดแบบลูกจะน้ำหนักถึงโลรึ ท้องเล็กขนาดนี้นอยมากกแต่คนรอบข้างเข้าใจเป็นพอค่ะ🥺

ท้องแม่เหมือนท้องเราตอนไม่ท้องเลยค่ะแม๊😂 บ้านนี้9เดือนแล้วใหญ่มากมีแต่คนทักว่าแฝด

2t trước

บ้านนี้นอยมากค่ะเเม่เวลาคนทัก😂😂

เราตอนท้องแรกไปคลอดน้องท้องเล็กแบบนี้เลยคะ แต่น้ำหนักอยู่ที่น้องหมดเกือบ4 โล

7d trước

ท้องนี้ปิดอู่แล้วคะ ร่างกายคุณแม่น่าจะไม่ไหวแล้ว😄

บ้านนี้จะคลอดแล้ว ยังเหมือนท้อง5-6 เดือนเลยค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ดียุนะคะ บ้านนี้

2t trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่

เข้า7เดือนเหมือนกันเลยค่ะท้องเราก็ออกมาเท่านี้เองมีแต่คนทักว่าท้องน้อยมาก

1t trước

เห็นเเม่ๆหลายคนบอกว่าถ้าตัวเเม่เองรู้สึกว่าน้ำหนักเเม่ไม่ค่อยขึ้นเเสดงว่าลงลูกค่ะเเม่ เเต่ก็กังวลเหมือนเดิมเนอะ

คุณหมอแจ้ง นน น้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2t trước

ยังไม่ไปซาวด์ดูอีกเลยค่ะเเม่

เราก็ท้องเล็ก​แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ทางนี้6เดือนค่ะ อาจเพราะร่างใหญ่

เราก็เล็กจ้าแต่นนตามเกณฑ์

2t trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปซาวด์อีกเลยค่ะไม่รู้ตามเกณฑ์มั้ย

6-7เดือนแล้วค่ะ