26สัปดาห์5วัน

จะเข้า7เดือนเเล้ว ทำไม่หมอซาวด์แล้วบอกยังไม่เห็นน้องคะ ทางรพ.ส่งให้ฝากต่อที่อนามัย ซาวด์ที่อนามัย

1 Trả lời

หืมมม เห็นชัดแล้วนะคะ ไม่เห็นได้ยังไง งง 😂

4y trước

เราเองก็ งง ตรวจเดือน5บอกยังไม่เห็น นี่พอเดือน6ก็บอกยังไม่เห็น งงมาก แอบกังวล แต่รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตลอด