จะ6เดือนเเล้ว

จะเข้า6เดือนเเล้วจ้าเเต่ท้องแค่นี้ กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก กินยังไงให้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

จะ6เดือนเเล้ว

กินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ การที่เราทานอะไรมากไป จะส่งผลให้ลูกแพ้อาหารชนิดนั้นได้ ตอนเราท้อง6เดือนก็ไม่ค่อยออกค่ะ แต่พอเดือนสุดท้าย คนทักเยอะมากว่าท้องใหญ่ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ

ไข่ต้มค่ะ.