เหนื่อยที่สุด😭

จะเกิดยุแล้วแต่แฟนยังรักเที่ยวรักสนุก ไม่นึกถึงเราเลย😭😭😭

เหนื่อยที่สุด😭

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้คลอดได้เดือนกว่าแฟนยังเที่ยวกินเหล้ายุทุกวันบ้านนี้ไล่ออกจากบ้านเลยค่ะแต่มันไม่ไป ตั้งแต่คลอดมากินทุกวันเบื่อหน่ายมากกก

4y trước

เหนื่อยมากค้ะพอมีลูกอะไรก้ไม่เหมือนเดิม😭

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ของเราเป็นคนรับผิดชอบคนเดียวค่ะ เตรียมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง12-13สัปดาห์ไร้การแยแสของผู้ชายค่ะ

ผ่านไปแล้วก็ผ่านไปค่ะ ถ้าเลือกไปแล้ว ฟาทางออกใฟ้จิตใจดีกว่าค่ะ อย่าเอาใจไปฝากที่เขา แล้วหสกอนาคตไปกันไม่ได้ ก็เลือกดีๆนะคะคนใหม่

ไม่รู้จะพูดอะไรให้คุณรู้สึกดีขึ้น นอกจากคำว่าสู้ๆนะคะ แล้วขอให้คุณผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้โดยเร็ว รักลูกและตัวเองให้มากๆ

4y trước

ค้ะขอบคุนทุกกำลังใจน้ะค้ะ🤧✌

อะไรที่เราควบคุมไม่ได้ พยายามปล่อยวางค่ะ เครียดไปลูกจะรับรู้ได้เปล่าๆนะคะ สิ่งที่เรารักที่สุดอยู่ในท้องเรานะคะ 🥰

สู้ๆนะค่ะ..อย่าไปใส่ใจเลยถ้าเขายังรักเที่ยวรักสนุกอยู่..ใส่ใจกับตัวเองและลูกมากขึ้นดีกว่านะค่ะ😊

สู้ๆนะคะแต่ละบ้านพบเจอปัญหาต่างกันออกไปสู้เพื่อลูกนี่ก็ประคับประคองสุดๆเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ...ตอนนี้นึกถึงลูกสำคัญที่สุด แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นค่ะ

สู้ๆนะแม่ ลูกจะเกิดแล้วอย่าคิดมากยังไงเราก็ยังมีเจ้าตัวน้อยนะ

เหมือนกันคะ เลือกที่จะปล่อย อย่าร้องไห้บ่อยนะมีผลต่อลูก