ความอยากหลับแต่หลับไม่ได้

จะหลับที่ไรเป็นต้องจี๊ดทุกที่ ดึกแค่ไหนตัวแสบก็ไม่สน กีดกายไปจร้า อีแม่ไม่ต้องนอน ท้องจะแตกแล้ว ทั้งตึงทั้งเจ็บ ระบมไปหมด อีแม่ง่วงแค่ไหนก็หลับไม่ได้ตราบได้ที่คุณลูกยังไม่หยุดดิ้น ดิ้นเก่งแม่ก็ดีใจ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่นี่ง่วง ตาจะปิดแทบตาย ลูกดิ้นทีมีน้ำตาเล็ด 555