มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ครรภ์ 1เดือน ค่ะ

มีอาการพะอึดพะอมแต่ไม่อาเจียน ท้องอืด เจ็บนมมากๆ ตกขาว ปวดเมื่อยตามแขนขา ระบมไปหมด อยากรู้แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

เป็นค่า พะอืดพะอมไม่อ้วก ตอนนี้ 9 week ละค่า ยังเป็นอยู่ คุณแม่อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ ทานน้อยหลายๆมือ