8เดือน

เจ็บเนื้อตัว ระบมไปหมด แม่ๆท่านอื่นเป็นไทคะมีวิธีคลายความเจ็บมั่งไม

8เดือน

เรา31+2 ก็เจ็บเนื้อเจ็บตัวคะ ไม่สบายตัวเลย พลิกทางไหนก็ปวดไปหมด เราหาอะไรมารอง เมื่อยก็เปลื่ยนท่า ทำได้แค่นั้นคะ

เป็นค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอน