ตั้งแต่ท้องมา จามและมีน้ำมูจไสๆเกือบทุกวันเลย จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกในท้องรึป่าวค่ะ

จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกในท้องรึป่าวค่ะ

ไม่จ้า บ้านนี้ ก็ไปปรึกษาหมอ กินยาได้มั้ย หมอก็จัดยาแก้แพ้เบาๆให้ แล้วล้างจมูก พ่นจมูกเอาค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไร ก็สบายใจ

เป็นเป็นไูมิแพ้ จามน้ำมูกไหล ตอนนอนกับตอนเช้าทุกวัน สักพักหายไม่กินยาแก้แพ้ ตอนนี้ 23w ลูกปรกติดีค่ะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้จะ 7 เดือนละ ทั้งจามทั้งไอ ภูมิตกค่ะ ทำให้เป็นภูมิแพ้

ลูกในท้องไม่เป็นอะไรค่ะคุณแม่