ท้องอยู่กินยำปูม้าได้มั้ยคะ

ตั้งแต่ท้องมา4เดือนไม่เคยกินของสุกๆดิบๆส้มตำปูปลาร้าไม่กินเลย แต่วันนี้แม่หิวยำปูม้าสดมากๆกินได้มั้ยคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ แต่ถ้าสด จะกินแค่ครั้ง สองครั้งต่อเดือน เอาแค่หายอยาก

อยากให้ทานแบบสุกมากกว่าค่ะ กลัวจะมีสารปนเปื้อน