จะลองฝึกให้ลูกทานนมผง แนะนำหน่อยค่ะว่าจะเริ่มยี่ห้อไรดี น้อง 5 เดือนค่ะ ที่ผ่านมา ทานนมแม่ตลอดค่ะ แต่กลัวนมแม่หมดค่ะ

ลองทานแลคโตเย่นดูค่า แต่ถ้าไม่ถูกกับแลคโตเย่น ก็ลองดูแลคค่ะ

ให้ทานนมแม่ดีที่สุดค่ะ นมแม่หมดจริงๆค่อยว่ากัน

น้ำนมแม่ไม่หมด ตราบใดที่ลูกยังเข้าเต้าอยู่ค่ะ

เเลคโตเย่นจะใกล้เคียงนมเเม่มากที่สุดคะ

S26 ค่ สารอาหารเยอะค่