ฉี่น้องเป็นสีแบบนี้เหมือนมีเลือดปนจางๆ เป็นอันตรายมั้ยคะ

ถือว่าผิดปกติมั่ยคะ น้อง 5เดือนค่ะ

ฉี่น้องเป็นสีแบบนี้เหมือนมีเลือดปนจางๆ เป็นอันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

น้องกินนมน้อยไหมค่ะ บ้านนี้เคยเป็นหมอว่าเกิดจากการกินนมน้อย