จะลองฝึกให้ลูกทานนมผง แนะนำหน่อยค่ะว่าจะเริ่มยี่ห้อไรดี น้อง 5 เดือนค่ะ ที่ผ่านมา ทานนมแม่ตลอดค่ะ แต่กลัวนมแม่หมดค่ะ

นมแม่ไม่ทีวันหมดตราบใดที่ยังมีการกระตุ้นให้ร่าวกายสร้าง ด้วยการเอาออก ยิ่งเอาออกมาก ร่างกายก้จะสร้างมาแทนที่ค่ะ มีนมแม่ แนะนำให้กินนมแม่ไปดีที่สุดค่ะ

ยี่ห้อฮิต ก็ Enfa Dumex S26 ซื้อกระป๋องเล็กมาให้ลูกทานก่อนคะ ว่าทานได้ ท้องไม่ผูก ไม่ท้่องเสีย