ลูกดิ้น

จะรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนนี้14weekแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยนอกจากอ้วนขึ้น

ลูกดิ้น

ตามเกณท์หมอให้นับลูกดิ้น น้องจะดิ้นสม่ำเสมออยู่ที่28สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าท้องสองอาจจะรู้สึกไวกว่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รอก่อนคะ น้องยังเล็กมากๆยังไม่มีเเรงดิ้นจ้าหรืออาจจะดิ้นเเต่แม่ไม่รู้สึกคะ รอก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ