สงสัย

จะรอถึงวันที่ 15 ม.ค. 63 ถ้า ปจด. ยังไม่มาก็ต้องพบคุณหมอแล้วแหละ?

สงสัย

บางทีเครียดเกินก็มาช้าได้ค่ะ เรา. ซื้อที่ตรวจ 3โหลก็ยังไม่ท้องเลย😁

ของเรามาช้า วันที่5 แล้วค่ะ แต่แอบหวังอยู่เล็กๆๆ

เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่ได้ตรวจเลย กลัวจะผิดหวัง😔😔

บ้านนี้อยากมีมากลองตรวจ3วัน7วัน10วันก็ไม่ขึ้น😣

5y trước

สู้ๆ เดี๋ยวน้องก็มา

ซื้อที่ตรวจมาก่อนก็ได้จ้าแม่

แต่เราใจร้อนเลยลองตรวจก่อนค่ะ

5y trước

แอบเห้นอีกขีดจางๆนะคะ😂

ขอให้มีข่าวดีนะแม่😁😁

ขอให้มีข่าวดีนะคะคุณแม่

5y trước

สาธุๆ ขอบคุณนะคะ😁😁

แม่มีข่าวดีรึยังคะ

ของเราอีก8วันจ้า