8w1d แล้วค่ะคุณหมอวัดผิด

มีเลือดออกไปซาวครั้งแรก 15ม.ค53 ไม่เจอตัวค่ะสงสัยคงเล่นซ้อนแอบมั้งนึกว่าท้องลมไปเเล้วร้องไห้เลยค่ะคิดว่าเสียน้องสะเเล้ว ซาวครั้งที่สอง 17ม.ค63 เจอตัวเเล้วคุณพ่อดีใจมากกกกก

8w1d แล้วค่ะคุณหมอวัดผิด

ยินดีด้วยค่ะ จริงไ คุณหมอคงไม่ได้วัดผิดหรอกนะคะ แต่ตัวน้องยังเล็กมากและยังไม่มีการสร้างอวัยวะ ต้องรออายุครรภ์มากขึ้นค่ะถึงจะเห็นชัด บางคนซาวด์ช่วงแรกเห็นแค่ถุง ซึ่งก็ต้องรอซาวด์ใหม่

ไปครั้งแรกก็ไม่เจอ ครั้งสองหมอไม่ซาว ตัดสินใจไปคลินิกซาวเจอ15wค่ะ ชื่นใจดีใจมาก ตอนนี้ 18wแล้ว

5y trước

ของเราเหมือนกันจร้าหนังท้องหนา

ซาวด์ครั้งแรกเจอถุงน้ำคล่ำ ครั้งที่ 2 ก็เจอตัวเล็กเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้ลุ้นอีก2วีค ซาวครั้งแรกไม่เจออะไรเลย

5y trước

ไปเมื่อวานค่ะ หมอบอกน่าจะ5วีคถ้านับจากประจำเดือนวันแรกที่มาครั้งสุดท้าย แต่ก็ปวดท้องหน่วงๆบ้างค่ะ หมอบอกรออีกสัก2วีคไปใหม่ค่ะ

ห่างกันแค่ 2 วันเองใช่ไหมค่ะแม่.

ดีใจด้วยนะคะคุณเเม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยจ้า

5y trước

ดีใจด้วยจร้า