ขอถามหน่อยคะ

จะมีอาการปวดหลังบ่อยๆคะตอนนี้หลังเคล็ดหนักมากเคล็ดจนถึงสะโพกจนแทบจะลุกไม่ได้เป็นเพราะเดินบ่อยๆ​รึป่าวคะ มีวิธีบรรเทาอาการ​บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเพราะรับน้ำหนักลูกค่ะบวกกับลูกดึงแคลเซียม ทานยาแคลเซียมที่หมอให้มาทุกวันตามที่หมอสั่งปวดมากสามารถทานยาแก้ปวดได้แต่ช่วยได้ไม่มากนะค่ะ