อาการปวดซี่โครง

คุณแม่ท่านใด มีวิธีบรรเทาอาการ ปวดซี่โครง บ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการปวดซี่โครง

ต้องนอนราบหรือนั่งแบบเอนตัวค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตลอดเวลานั่งนานๆ เคยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องอาจจะตัวใหญ่ค้ำซี่โครงคุณแม่ค่ะ

ไม่นานก็หายค่ะ เคยเป็นจะนอนท่าไหนก็เจ็บค่ะ ไม่มีท่าที่ข่วยบรรเทาได้ ปวดจนให้สามีนวดๆให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้จะเป็นเฉพาะเวลานั่งคะนั่งนานนี้เป็นเลยคะจะปวดแค่ด้านซ้าย

แล้วถ้าปวดบริเวณใต้ท้องลงมาด้านซ้ายนี่ปกติมั้ยคะแต่เวลานอนพักมันก็จะหายไปเองค่ะ

เป็นเพราะน้องตัวโตค่ะแม่ไม่น่ามีวิธี

ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งนอนยิ่งปวด

พยายามอย่านั่งบ่อยค่ะ