ปวดฟัน

มีใครท้องอยู่ แล้วปวดฟันบ้างไหม มีวิธีบรรเทาอาการ กันยังไงบ้างคะ ปวดยันหัวแล้วตอนนี้ 22w3d

ตอนนี้อายุครรภ์28 วีแล้วค่ะ ฟันผุเหมือนกันค่ะ ผุแบบเป็นโพรงเลย ปวดมาก ใช้ยาสีฟันอุดตรงที่เป็นโพรงที่ปวดค่ะ ดีขึ้นมาก เลยค่ะ

บ้านนี้ปวดตอน34วีค ปวดมากไปหาหมอฟันหมอบอกจะผ่าก็เสี่ยงจะไม่ผ่าก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด สุดท้าย เลือกไม่ผ่า คลอดเลยจ้าตอน35วีค

ทำฟันได้ช่วง4-6เดือนคะเคยปวดตอน5เดือนถอนเลยคะกลัวเกิน6เดือนแล้วจะปวดอีกเดี๋ยวถอนไม่ได้คะช่วงปวดทานได้แต่พาราคะ

ลองเปลี่ยนมาใช้ยาสีฟันของกิฟฟารีนดูนะค่ะแพนหน่อยแต่คุณภาพดีมากค่ะ ถึงฟันฝุก็ไม่ปวดค่ะ

พอทันตแพทย์ได้ครับ แค่แจ้งก่อนว่ากำลังตั้งครรภ์ ระหว่างนี้ทานพาราได้ครับ

ปวดเหมือนกันค่ะตอนท้องได้7เดือนพอหายปวดก็เลยไปถอนออกค่ะ

รีบหาหมอฟันเลยจ้า ก่อนจะอายุครรภ์เกิน 6 เดือน